HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TẠI WEBSITE

 

Mua hàng online – hay còn được biết đến là mua hàng qua mạng ngày nay đã rất phổ biến.

 

Phái đẹp cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để vừa thỏa sức mua sắm, làm mới tủ đồ vừa có thời gian cho công việc và chăm sóc gia đình.

 

Zen Fashion giới thiệu đến bạn cách thức mua hàng online vô cùng tiện dụng lại cực kì an toàn và nhanh gọn chỉ với các bước như sau:

 

 

Bước 1: Xác nhận đơn hàng online

- Bạn đã xem ảnh sản phẩm và ưng ý.

- Vậy hãy nhanh tay gửi ảnh sản phẩm bạn thích qua Hộp thư trên trang FanPage: https://www.facebook.com/ThoitrangcongsoZEN/ với các thông tin về Mã sản phẩm, Giá, Size và Số lượng đặt hàng.

- Ngay sau đó, bộ phận CSKH sẽ gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng với khách hàng

 

Bước 2Hình thức thanh toán

Để hoàn tất việc đặt hàng online:

- Đối với đơn hàng tại Hà Nội bán kính dưới 5km bạn vui lòng gửi Tên, Địa chỉ, SĐT người nhận hàng để Zen Fashion ship hàng theo hình thức SHIP COD đến bạn.

- Đối với đơn hàng tại Hà Nội bán kính trên 5km hoặc đơn hàng tại các tỉnh, bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán 100% đơn hàng vào 1 trong các số Tài khoản sau:

 

· Tài khoản Agribank chi nhánh Thành phố Hà Nội: 1500205949778 – Chủ tài khoản: Đỗ Hồng Hạnh

 

· Tài khoản Vietcombank chi nhánh Hà Nội: 0011004330602 - Chủ tài khoản: Đỗ Hồng Hạnh

 

- Cú pháp chuyển tiền: Tên khách hàng - Số điện thoại- Mã hàng/Size/Số lượng. VD: Nguyễn Kim Anh- 01232456789 - 15/V160/02/S/01.

- Sau khi chuyển khoản thanh toán, bạn vui lòng báo lại để Zen xác nhận lệnh chuyển khoản của bạn và tiến hành chuyển hàng đến bạn.

 

Bước 3: Giao nhận hàng – Cước phí ship

- Đối với đơn hàng tại Hà Nội bán kính dưới 5km Zen Fashion sẽ ship hàng trực tiếp đến bạn với hình thức SHIP COD và hoàn toàn FREE SHIP với đơn hàng nguyên giá.

- Đối với các đơn hàng tại Hà Nội bán kính trên 5km hoặc đơn hàng tại các tỉnh, Zen Fashion sẽ gửi Chuyển phát nhanh đơn hàng đến bạn ngay sau khi xác nhận được lệnh chuyển khoản của bạn. Khi nhận hàng, bạn vui lòng Thanh toán cước phí ship với đơn vị CPN.

 

Zen Fashion rất mong có thể phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

 

Kính chúc quý khách sẽ luôn trẻ đẹp cùng Zen Fashion!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: