Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website: www.zenfashion.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Đầu tư Tân Phát. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi đăng ký giao dịch tại website. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1Mục đích

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Zenfashion.com.vn trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Đáp ứng tốt nhất Đơn hàng của quý khách.
  • Gửi Newsletter giới thiệu sản phẩm mới, các sự kiện và những chương trình khuyến mãi của Zenfashion.com.vn.
  • Cung cấp tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

2. Phạm vi sử dụng Thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Zenfashion.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Zenfashion.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Zenfashion.com.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng,  trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Cung cấp cho bên thứ 3 để phục vụ giao dịch Đơn hàng: bên vận chuyển và ngân hàng.
  • Để bảo vệ com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Zenfashion.com.vn và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của com.vn.

Không bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi có thể chuyển tên, địa chỉ và số điện thoại cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc ngân hàng).

Qúy khách hàng chỉ đưa cho chúng tôi những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

4. Địa chỉ của Đơn vị quản lý và thu thập thông tin

Trang web zenfashion.com.vn là một cổng thông tin mua sắm trực tuyến thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển Thương mại & XNK Tân Phát với số đăng ký kinh doanh 0106618607 và địa chỉ đăng ký tại Số 8 ngõ 84 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam sử dụng Cổng thông tin như một kênh bán hàng của Sản phẩm ZEN Fashion thông qua thương mại điện tử tại Việt Nam.

5. Phương tiện & Công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa

Để sử dụng được các dịch vụ của website www.zenfashion.com.vn , Quý Khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin: email, họ tên, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần Thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Chúng tôi cũng lưu trữ mọi thông tin bạn nhập và gửi đến website www.zenfashion.com.vn.

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Zenfashion.com.vn sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Khách hàng cần lưu ý về chế độ bảo mật user và password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Zenfashion.com.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Zenfashion.com.vn.

Zenfashion.com.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, nên trong trường hợp có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: (024) 37246 702

Email: care@zenfashion.com.vn

Địa chỉ: Số 8 ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: